Hỗ trợ trực tuyến

Ý kiến khách hàng

Ms Lê Oanh - Nhà sáng lập Kalin spa

Khác với các lớp tập yoga thông thường, khóa đào tạo nghề Giáo viên Yoga giúp học viên hiểu rõ mục đích, tác dụng của từng động tác, từng tư thế khi tập luyện. Đồng thời, chỉ dẫn những lỗi kỹ thuật cơ bản khi tập luyện có thể dẫn đến chấn thương mà rất nhiều người tập yoga không biết. Điều này đã khiến tôi rất bất ngờ và thích thú vì biết rằng từ nay mình sẽ được tập đúng kỹ thuật, hiểu rõ bản chất, giá trị của những gì mình tập.

Ms Lê Oanh - Nhà sáng lập Kalin spa

Ms Thu Hằng - Hà Nội

Chị đã bắt đầu học. Các bài học của bên em được thiết kế vô cùng khoa học, chi tiết và cẩn thận. Vô cùng hài lòng với Yogadaily Online. Thật có duyên với Yoga khi biết đến Yogadaily. Châu Đảo hướng dẫn rất kỹ càng. Cám ơn nhiều Yogadaily. Chị ở ngoài Hà Nội, nếu ở Sài Gòn chắc chắn chị sẽ đến Trung tâm học. Chị sẽ giới thiệu các bạn chị học Yogadaily.

Ms Thu Hằng - Hà Nội

Ms Kim Nhi - Giám đốc Viện Spa Nano

Ngay từ buổi học đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cảm ơn Yogadaily.

Ms Kim Nhi - Giám đốc Viện Spa Nano

Mr Hữu Tâm - Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương

Yoga đã mang lại gía trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho chúng ta. Cảm ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống

Mr Hữu Tâm - Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương

Ms Hồ Trang - Graphic Designer Sunflower Media

Sống hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Toàn thể nhân viên và HLV Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cảm ơn khóa học, cám ơn Yogadaily đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và cuộc sống.

Ms Hồ Trang - Graphic Designer Sunflower Media

YCB – Phần 1 – TỔNG QUAN VỀ LỚP HỌC

Chào mừng bạn đến với Lớp học Yoga cơ bản – Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc của Trung tâm Yogadaily. Khóa học được hướng dẫn toàn phần bởi Huấn luyện viên Yoga Bùi Châu Đảo. Lời đầu tiên, Yogadaily chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng tham gia khóa học này. Chúc bạn sẽ có 1 hành trình học tập thật thành công cùng với Yogadaily và HLV Bùi Châu Đảo.

Để được hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình học tập và rèn luyện Yoga, bạn vui lòng thực hiện theo các cách như sau:

  • Cách 1: Liên hệ trực tiếp với số điện thoại Hotline 0902.633.569 hoặc gửi email về cskh@yogadaily.vn
  • Cách 2: Bạn sẽ được tương tác trực tiếp với giảng viên. Tham gia vào Group Facebook của học viên để nhận Ebook hướng dẫn tư thế & được HLV Bùi Châu Đảo và các trợ giảng hỗ trợ hướng dẫn và điều chỉnh cho bạn thường xuyên và liên tục: https://www.facebook.com/groups/yogacobanonline/ 
  • Cách 3: Tham gia vào Group Zalo để được nhận sự hỗ trợ nhanh nhất từ Huấn luyện viên và đội ngũ tư vấn cho bạn trong suốt quá trình tham gia khóa học Online: https://zalo.me/g/imohsl948

Khóa học toàn bộ có 10 học phần với tổng cộng 48 video. Bạn có thể học theo tiến độ riêng của bạn, hoặc học theo lộ trình mà khóa học đã thiết kế trong vòng 30 ngày. Bạn vui lòng click vào thanh công cụ ở phía bên phải video để click vào học từng bài.

Bạn đang bắt đầu với học phần đầu tiên, một học phần rất quan trọng để bạn nắm được tổng quan và cách thức học khóa học hiệu quả. Nội dung học phần 1 gồm 3 Video sau đây:

  1. N1.1 – Giới thiệu về giảng viên
  2. N1.2 – Đặc điểm, cấu trúc và lợi ích của lớp học
  3. N1.3 – Nguyên tắc học khóa học hiệu quả

Chúc bạn hoàn tất trọn vẹn phần 1, và cùng chuyển qua phần 2 nhé!

———————————

QUY ĐỊNH VỀ BẢN QUYỀN CỦA KHÓA HỌC

Đây là khóa học đã được đăng ký bản quyền theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam. Theo quy định của bộ luật này, bạn không được phép chia sẻ tài khoản khóa học cho bất kỳ ai khác ngoài bạn. Bạn cũng không được phép chia sẻ bất kỳ nội dung nào của khóa học ra bên ngoài thông qua bất kỳ kênh nào khác. Bất kỳ hành vi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của Pháp luật Việt Nam, và có thể bị phạt tiền lên đến 500 triệu đồng.

Ngoài ra, toàn bộ nội dung cùng các sản phẩm được đăng tải trên website yogaonline.yogadaily.com.vn đã được đăng ký bảo hộ bởi DMCA. DMCA là Digital Millennium Copyright Act, luật bảo vệ bản quyền tác giả. Luật này được tổng thống Mỹ Bill Clinton thông qua và chính thức ký thành luật vào ngày 28/11/1998. Luật này ra đời nhằm bảo vệ bản quyền của những sản phẩm công nghệ trên mạng và ghép tội những hành vi xâm phạm bản quyền như crack (bẻ khóa), cung cấp, kinh doanh sản phẩm công nghệ trái phép. Thông qua sự bảo hộ của DMCA, mọi nội dung và khóa học trên trang web này được bảo vệ nên mọi hành vi sao chép, bẻ khóa, kinh doanh trái phép đều được DMCA rà soát gắt gao và có những biện pháp xử phạt từ nhẹ đến nặng tùy tính chất sai phạm.

 

Tin liên quan

Yogadaily Group Coaching 2023 - Phần 3 - Tiếng Anh Yoga

Yogadaily Group Coaching 2023 - Phần 2 - Xây dựng sự nghiệp Sung túc với nghề Giáo viên Yoga

Yogadaily Group Coaching 2023 - Phần 1 - Xây dựng giáo án - Kỹ năng dạy

Đào tạo HLV Yoga Nidra - Ngày 2

Đào tạo HLV Yoga Nidra - Ngày 1

Đào tạo HLV Yoga Yin - Ngày 3

Đào tạo HLV Yoga Yin - Ngày 2

Đào tạo HLV Yoga Yin - Ngày 1

Đào tạo HLV Yoga Phục hồi - Ngày 3

Đào tạo HLV Yoga Phục hồi - Ngày 2

Đào tạo HLV Yoga Phục hồi - Ngày 1

Đào tạo HLV Yoga Trị liệu - T Nhiệm - Ngày 3

Đào tạo HLV Yoga Trị liệu - T Nhiệm - Ngày 2

Đào tạo HLV Yoga Trị liệu - T Nhiệm - Ngày 1

Đào tạo HLV Yoga Kids - Ngày 2

Đào tạo HLV Yoga Kids - Ngày 1

Nhận chương trình khuyến mãi mới từ Yogadaily

© Yogadaily 2019 - All rights reserved - Thiết kế website ITgreen