Hỗ trợ trực tuyến

Ý kiến khách hàng

Ms Lê Oanh - Nhà sáng lập Kalin spa

Khác với các lớp tập yoga thông thường, khóa đào tạo nghề Giáo viên Yoga giúp học viên hiểu rõ mục đích, tác dụng của từng động tác, từng tư thế khi tập luyện. Đồng thời, chỉ dẫn những lỗi kỹ thuật cơ bản khi tập luyện có thể dẫn đến chấn thương mà rất nhiều người tập yoga không biết. Điều này đã khiến tôi rất bất ngờ và thích thú vì biết rằng từ nay mình sẽ được tập đúng kỹ thuật, hiểu rõ bản chất, giá trị của những gì mình tập.

Ms Lê Oanh - Nhà sáng lập Kalin spa

Ms Thu Hằng - Hà Nội

Chị đã bắt đầu học. Các bài học của bên em được thiết kế vô cùng khoa học, chi tiết và cẩn thận. Vô cùng hài lòng với Yogadaily Online. Thật có duyên với Yoga khi biết đến Yogadaily. Châu Đảo hướng dẫn rất kỹ càng. Cám ơn nhiều Yogadaily. Chị ở ngoài Hà Nội, nếu ở Sài Gòn chắc chắn chị sẽ đến Trung tâm học. Chị sẽ giới thiệu các bạn chị học Yogadaily.

Ms Thu Hằng - Hà Nội

Ms Kim Nhi - Giám đốc Viện Spa Nano

Ngay từ buổi học đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cảm ơn Yogadaily.

Ms Kim Nhi - Giám đốc Viện Spa Nano

Mr Hữu Tâm - Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương

Yoga đã mang lại gía trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho chúng ta. Cảm ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống

Mr Hữu Tâm - Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương

Ms Hồ Trang - Graphic Designer Sunflower Media

Sống hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Toàn thể nhân viên và HLV Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cảm ơn khóa học, cám ơn Yogadaily đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và cuộc sống.

Ms Hồ Trang - Graphic Designer Sunflower Media

DẤU HIỆU BẠN CẦN PHẢI TẬP YOGA

Cho dù bạn biết rõ những lợi ích của việc thực hành đến mọi mặt của cuộc sống như thế nào thì bạn vẫn thiếu đi một động lực để thực hiện nó. Bạn biết rằng tâm trí của bạn đang lang thang đâu đó, hay bạn mong muốn đào sâu hơn điều còn thiếu hoặc sự hăng hái của việc luyện tập đang giảm dần. Bạn cần một động lực để bắt đầu hoặc quay lại với Yoga? Đã đến lúc bạn phải nhìn lại bản thân trước khi bạn tự hủy hoại chính mình. Bạn có bao giờ nghe thành ngữ “Dừng lại, buông bỏ và Yoga”, hãy đọc những điều dưới đây dể nhận ra rằng liệu mình có nên làm những điều đúng đắn không?

Giá trị của Yoga

Dưới đây là 11 dấu hiệu cho thấy bạn thật sự cần có Yoga trong cuộc đời

1: Bạn không được nghỉ ngơi

Bạn hoàn toàn bị kiệt sức nhưng bằng cách nào đó bạn vẫn không thể ngồi xuống. Bạn nhận ra rằng mình đang bị ràng buộc bởi những lo lắng và không thể nào nghỉ ngơi thư giãn. Thời gian như lướt trên đầu ngón tay mà bạn vẫn chưa làm được gì. Kết hợp những kĩ thuật thư giãn của Yoga sẽ giúp bạn bắt đầu nhận ra những căng thẳng của mình và biết cách giải tỏa chúng, cũng như làm cho khoảnh khắc hiện tại trở thành một bài nhạc.

2: Bạn không thể ngủ

Tâm trí bạn đang chạy đua với những suy nghĩ không thể khiểm soát, bạn thậm chí không buồn ngủ cũng như không thể ngủ được, chính nguyên nhân này làm bạn cảm thấy mêt mỏi từ lúc bắt đầu mở mắt thức dậy đến khi lên giường đi ngủ. Não bạn cần được thư giãn, kết hợp thiền để giải tỏa bớt những gì không đem lại lợi ích cho bạn, kể cả suy nghĩ thoáng qua gây trở ngại việc bạn thư giãn và nghỉ ngơi.

3: Bạn không giữ đúng tư thế

Nhiều người trong chúng ta đang làm công việc văn phòng đòi hỏi nhiều giờ liền phải ngồi trước màn hình máy tính. Khi xương sống của bạn không được giữ thẳng, có thể bạn sẽ cảm thấy cổ và lưng mình bị đau, Yoga cũng giúp bạn nhận ra những điều này, bạn sẽ biết được ra khi nào lưng mình bị gù và kịp thời chỉnh lại nó.

4: Bạn không thể tự quyết định

Thậm chí ngay cả những việc nhỏ cũng khiến bạn lưỡng lự. Ngay cả những người xung quanh bạn cũng khó chịu về điều này, nó làm ảnh hưởng đến khả năng ra quyết định của bạn. Yoga sẽ giúp bạn tập trung vào những suy nghĩ đúng đắn và xua tan lo lắng, nên những mục tiêu của bạn sẽ không bị những sự mất cân bằng và bối rối phân tâm, kết quả là bạn sẽ cảm thấy mọi việc như mình dự tính và trong tầm kiểm soát của mình.

5: Bạn không thể kiểm soát cảm xúc

Bạn hay phản ứng quá mức trước mọi tình huống. Những phản ứng đó hoàn toàn nằm ngoài sự kiểm soát. Bạn thấy như muốn thét lên vì không thể kiểm soát cảm xúc của mình. Tất cả những phản ứng này là kết quả của việc thiếu đi sự yên bình bên trong. Thực hành yoga sẽ giúp thần kinh bạn ổn định tinh thần, giải tỏa những căng thẳng và nhận ra tất cả chỉ là thoáng qua.

6: Cơ thể bạn hoàn toàn căng cứng

Từ lúc bắt đầu bước chân ra khỏi giường, không gì có thể làm bạn bớt căng cứng như cúi gập người, quay lại đột ngột hoặc với lấy thứ gì đó cũng làm bạn cảm thấy đau. Chạm vào đầu ngón chân? Hãy quên việc đó đi! Chúng ta vẫn chưa giỏi mà. Điều quan trọng là phải bắt đầu, những tư thế yoga sẽ làm cho cơ bắp bạn được kéo căng và giúp bạn chuyển động linh hoạt nhẹ nhàng.

7: Bạn rất hay quên

Bạn không thể tập trung vào một thứ, nên việc hoàn thành một công việc nghe có vẻ là điều bất khả thi. Một bộ phim? Quên đi. Một dự án? Bạn phải mất gấp 3 lượng thời gian để hoàn thành nó. Kết hợp những kĩ thuật tập trung trong yoga từ việc giữ thăng bằng trên một chân kết hợp với hơi thở sẽ giúp cho bạn chống lại việc đi lệch hướng một cách hiệu quả.

8: Bạn thường hay thở không đều

Bạn có thể nhận ra việc mình thở mỗi lúc khác nhau, thở  rất nông. Yoga giúp bạn tập trung vào hơi thở, để ý đến hơi thở bạn sẽ thấy việc hít thở của mình hoàn toàn sai. Phổi của bạn giống như một trái bong bóng, nên khi bạn càng kết hợp việc hít thở sâu bao nhiêu, bạn càng làm cho phổi của mình được căng lên tối đa bấy nhiêu. Càng làm bạn thở sâu hơn. Điều sẽ làm cho tâm trí bình tĩnh hơn.

9: Bạn thường cảm thấy ngại ngùng

Nó được coi như việc bạn lập được một chiến công lừng lẫy khi bạn cảm thấy thoải mái với cơ thể của mình, điều mà trong xã hội ngày hôm nay đang bị hạ thấp. Khi bạn đã thư giãn được từ tâm tí đến thể chất, kết quả là bạn cảm thấy tự tin hơn và cũng sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh. Bạn sẽ dễ dàng có thể thư giãn trong mọi tình huống bao gồm việc tập luyện yoga.

10: Bạn đang chọn những điều không lành mạnh

Khi gặp rắc rối, bạn thường hay ăn nhiều hoặc uống cho say khướt để che đậy sự mất cân bằng. Bạn đang chôn dấu nỗi buồn bằng việc chè chén, hay ăn những thức ăn không có lợi cho sức khỏe hoặc như bạn muốn quên những căng thẳng của mình bằng việc uống rượu trong một vài giờ.

Trong những lúc như vậy, bạn hãy hỏi bản thân mình bằng cách nào để những thói quen có thể giúp cơ thể bạn làm điều đúng đắn. Thực hành yoga sẽ đem lại hạt giống sức khỏe hạnh phúc cho  một hành trình lâu dài – và còn cuộc hành trình nào có thể quan trọng hơn hành trình này.

11: Bạn cảm thấy mình không thể chia sẻ cảm xúc với người khác

Bạn cảm thấy đã vượt quá sức mình, nhưng ngay khi có ai đó tìm cách quan tâm bạn để hiểu bạn hơn thì bạn lại khép mình lại. Bạn cảm thấy không thoải mái khi mở lòng và chia sẻ vì sợ hãi hay sợ bị phán xét. Yoga giúp bạn nhận ra sự thật, nó dạy bạn vượt qua vùng thoải mái để đến nơi bình an và sự thật.

Nếu bạn có bất kì dấu hiệu nào ở trên, hãy đồng cảm với nó và coi như là chuyện nhỏ. Nhận ra điều bạn cần và bắt đầu thực hiện từng bước để làm điều tốt nhất cho bản thân, Yoga hoàn toàn chỉ làm cho bản thân bạn trở nên tốt hơn từ bên trong. Vậy hãy hành động.

Phương Thảo dịch (Nguồn MBG)

 

Yoga cơ bản cho người mới

Tin liên quan

5 lợi ích học Huấn luyện viên Yoga online

Lợi ích nổi bật, nhìn thấy ngay, đó là khóa học huấn luyện viên yoga online sẽ giúp bạn tiết ...

4 lý do tạo xu thế học Yoga online

Các khóa học yoga online không chỉ giúp “dòng chảy” yoga vẫn tiếp tục mà đã trở thành một xu thế ...

3 lợi ích của học Yoga online

Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn những lợi điểm chính của việc học Yoga online ngay tại nhà, ...

10 bí quyết tập yoga tại nhà thành công

Sau 10 năm tập và dạy Yoga kiên trì, bền bỉ, đây là lý do vì sao mình ưa thích việc tự tập Yoga ...

CÓ NÊN TỰ TẬP YOGA TẠI NHÀ

Có một câu hỏi mà không ít người trong mỗi chúng ta từng đặt ra, đắn đo cân nhắc khi định đăng ...

9 ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ YOGA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Thời điểm lúc bắt đầu một chuyến hành trình yoga là một thời điểm đặc biệt và đẹp đẽ. Bạn bắt ...

ĐÂU LÀ YOGA CƠ BẢN

Hãy dành một ít thời gian của bạn tìm hiểu về Cơ bản của Yoga, một khái niệm vô cùng cơ bản mà ...

DẤU HIỆU BẠN CẦN PHẢI TẬP YOGA

Cho dù bạn biết rõ những lợi ích của việc thực hành đến mọi mặt của cuộc sống như thế nào thì ...

Nhận chương trình khuyến mãi mới từ Yogadaily

© Yogadaily 2019 - All rights reserved - Thiết kế website ITgreen