Hỗ trợ trực tuyến

Ý kiến khách hàng

Ms Lê Oanh - Nhà sáng lập Kalin spa

Khác với các lớp tập yoga thông thường, khóa đào tạo nghề Giáo viên Yoga giúp học viên hiểu rõ mục đích, tác dụng của từng động tác, từng tư thế khi tập luyện. Đồng thời, chỉ dẫn những lỗi kỹ thuật cơ bản khi tập luyện có thể dẫn đến chấn thương mà rất nhiều người tập yoga không biết. Điều này đã khiến tôi rất bất ngờ và thích thú vì biết rằng từ nay mình sẽ được tập đúng kỹ thuật, hiểu rõ bản chất, giá trị của những gì mình tập.

Ms Lê Oanh - Nhà sáng lập Kalin spa

Ms Thu Hằng - Hà Nội

Chị đã bắt đầu học. Các bài học của bên em được thiết kế vô cùng khoa học, chi tiết và cẩn thận. Vô cùng hài lòng với Yogadaily Online. Thật có duyên với Yoga khi biết đến Yogadaily. Châu Đảo hướng dẫn rất kỹ càng. Cám ơn nhiều Yogadaily. Chị ở ngoài Hà Nội, nếu ở Sài Gòn chắc chắn chị sẽ đến Trung tâm học. Chị sẽ giới thiệu các bạn chị học Yogadaily.

Ms Thu Hằng - Hà Nội

Ms Kim Nhi - Giám đốc Viện Spa Nano

Ngay từ buổi học đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cảm ơn Yogadaily.

Ms Kim Nhi - Giám đốc Viện Spa Nano

Mr Hữu Tâm - Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương

Yoga đã mang lại gía trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho chúng ta. Cảm ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống

Mr Hữu Tâm - Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương

Ms Hồ Trang - Graphic Designer Sunflower Media

Sống hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Toàn thể nhân viên và HLV Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cảm ơn khóa học, cám ơn Yogadaily đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và cuộc sống.

Ms Hồ Trang - Graphic Designer Sunflower Media

4 lý do tạo xu thế học Yoga online

Trên thế giới việc dạy và học Yoga Online đã có từ rất lâu. Nhưng ở Việt Nam chỉ mới xuất hiện vài năm gần đây. Đặc biệt, từ năm 2021, các lớp học Yoga trực tuyến bắt đầu nhiều hơn. Và đến nay đã trở thành một xu thế tất yếu.

 

4 lý do khiến xu thế học Yoga online trở thành nên thiết yếu:

  1. Sự bùng nổ của công nghệ viễn thông.

Ở Việt nam ngày nay, sử dụng smartphone không còn là đặc quyền của những người khá giả, mà thậm chí dành cho cả người thu nhập thấp. Cùng với sự phổ cập internet chi phí thấp đến từng “ngõ cùng hẻm cụt” thì gần như bất cứ nhà nào cũng có kết nối wifi. Thế nên việc học online rất dễ dàng và tiện lợi. Yoga cũng là một lựa chọn để học online.

  1. Chủ động lựa chọn.

Thay vì trước đây chỉ có thể tranh thủ đến học yoga ở một trung tâm gần nhà hoặc chỗ làm thì giờ đây người học có thể học ngay tại nhà hoặc bất cứ đâu họ muốn.

Với những người bận rộn, không thể sắp xếp một khung giờ cố định để học cùng HLV thì học yoga online qua hình thức video recorded là một lựa chọn tối ưu.

Và một ưu điểm nổi bật của hình thức học yoga online là người học có thể được học những chương trình, thể loại yoga, cùng những HLV Yoga mình yêu thích, cho dù cách xa nửa vòng Trái Đất.

Cũng từ ưu điểm “không giới hạn địa lý” nên mức độ cạnh tranh các chương trình học yoga online là rất cao. Điều đó bắt buộc các khóa học phải luôn cải thiện chất lượng sản phẩm của mình. Đây là một lợi điểm tuyệt vời giúp người học có thể chọn được khóa học tốt nhất, phù hợp nhất với học phí hợp lý nhất.

  1. Đóng tiền 1 lần nhưng học nhiều lần.

Thông thường, các tài khoản để học yoga online có thời hạn một năm hoặc nhiều hơn, thậm chí trọn đời. Như vậy, trong quá quá trình sở hữu khóa học, người học được học đi học lại nếu có nội dung nào còn chưa vững, khó hiểu. Thậm chí, một account nhưng cả nhà cùng học.

  1. Bất chấp tình hình xã hội.

Đây cũng là một lợi điểm đáng ghi nhận trong thời đại mà mọi điều đều rất khó lường như hiện nay.

Trải qua thời gian “giông tố” bao trùm toàn xã hội, rất nhiều công việc, nhiều kế hoạch, nhiều dự định bị trì hoãn, hủy bỏ. Việc học Yoga cũng bị ảnh hưởng bởi đó.

Tuy nhiên, trong rủi có may, khi việc học trực tiếp bị gián đoạn hoặc trở nên khó khăn thì các khóa học yoga online ra đời. Các khóa học online không chỉ giúp “dòng chảy” yoga vẫn tiếp tục mà đã trở thành một xu thế tất yếu của thời đại mới.

 

Tham khảo thêm: Học Huấn luyện viên Yoga online – xu thế mới và tất yếu

Tin liên quan

5 lợi ích học Huấn luyện viên Yoga online

Lợi ích nổi bật, nhìn thấy ngay, đó là khóa học huấn luyện viên yoga online sẽ giúp bạn tiết ...

4 lý do tạo xu thế học Yoga online

Các khóa học yoga online không chỉ giúp “dòng chảy” yoga vẫn tiếp tục mà đã trở thành một xu thế ...

3 lợi ích của học Yoga online

Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn những lợi điểm chính của việc học Yoga online ngay tại nhà, ...

10 bí quyết tập yoga tại nhà thành công

Sau 10 năm tập và dạy Yoga kiên trì, bền bỉ, đây là lý do vì sao mình ưa thích việc tự tập Yoga ...

CÓ NÊN TỰ TẬP YOGA TẠI NHÀ

Có một câu hỏi mà không ít người trong mỗi chúng ta từng đặt ra, đắn đo cân nhắc khi định đăng ...

9 ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ YOGA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Thời điểm lúc bắt đầu một chuyến hành trình yoga là một thời điểm đặc biệt và đẹp đẽ. Bạn bắt ...

ĐÂU LÀ YOGA CƠ BẢN

Hãy dành một ít thời gian của bạn tìm hiểu về Cơ bản của Yoga, một khái niệm vô cùng cơ bản mà ...

DẤU HIỆU BẠN CẦN PHẢI TẬP YOGA

Cho dù bạn biết rõ những lợi ích của việc thực hành đến mọi mặt của cuộc sống như thế nào thì ...

Nhận chương trình khuyến mãi mới từ Yogadaily

© Yogadaily 2019 - All rights reserved - Thiết kế website ITgreen