Hỗ trợ trực tuyến

Ý kiến khách hàng

Ms Lê Oanh - Nhà sáng lập Kalin spa

Khác với các lớp tập yoga thông thường, khóa đào tạo nghề Giáo viên Yoga giúp học viên hiểu rõ mục đích, tác dụng của từng động tác, từng tư thế khi tập luyện. Đồng thời, chỉ dẫn những lỗi kỹ thuật cơ bản khi tập luyện có thể dẫn đến chấn thương mà rất nhiều người tập yoga không biết. Điều này đã khiến tôi rất bất ngờ và thích thú vì biết rằng từ nay mình sẽ được tập đúng kỹ thuật, hiểu rõ bản chất, giá trị của những gì mình tập.

Ms Lê Oanh - Nhà sáng lập Kalin spa

Ms Thu Hằng - Hà Nội

Chị đã bắt đầu học. Các bài học của bên em được thiết kế vô cùng khoa học, chi tiết và cẩn thận. Vô cùng hài lòng với Yogadaily Online. Thật có duyên với Yoga khi biết đến Yogadaily. Châu Đảo hướng dẫn rất kỹ càng. Cám ơn nhiều Yogadaily. Chị ở ngoài Hà Nội, nếu ở Sài Gòn chắc chắn chị sẽ đến Trung tâm học. Chị sẽ giới thiệu các bạn chị học Yogadaily.

Ms Thu Hằng - Hà Nội

Ms Kim Nhi - Giám đốc Viện Spa Nano

Ngay từ buổi học đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cảm ơn Yogadaily.

Ms Kim Nhi - Giám đốc Viện Spa Nano

Mr Hữu Tâm - Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương

Yoga đã mang lại gía trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho chúng ta. Cảm ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống

Mr Hữu Tâm - Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương

Ms Hồ Trang - Graphic Designer Sunflower Media

Sống hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Toàn thể nhân viên và HLV Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cảm ơn khóa học, cám ơn Yogadaily đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và cuộc sống.

Ms Hồ Trang - Graphic Designer Sunflower Media

3 lợi ích của học Yoga online

Huấn luyện viên Yoga Bùi Châu Đảo

Yoga giờ đây đã trở nên quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Tuy rằng tỉ lệ người Việt tập Yoga còn rất nhỏ, nhưng hầu hết đều biết Yoga. Có lẽ chính vì chỉ mới biết ở góc độ “nghe nói”, “nhìn thấy” nên nhiều người chưa hiểu đúng về Yoga, thậm chí coi Yoga giống như một môn thể dục nhẹ nhàng, uốn dẻo dành cho nữ là chính.

Tham khảo: Yoga khác biệt gì với tập thể dục?

Và cũng có nhiều người lại nghĩ rằng Yoga phải đến phòng tập mới được, vì thế mà ngại đường xa, ngại trời nắng, ngại chốn đông người…

Bài viết này giới thiệu với bạn những lợi điểm chính của việc học Yoga online ngay tại nhà, hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Thứ nhất, Bạn được học cùng những Huấn luyện viên Yoga nổi tiếng mà mình mến mộ, yêu thích, cho dù họ ở cách bạn nửa vòng Trái đất. Điều quan trọng là bạn phải cân nhắc giữa chi phí bỏ ra và giá trị nhận được, nghĩa là phải tự biết nền tảng tập luyện của mình ở mức độ nào, phù hợp với chương trình tập nào, Giáo viên nào.

Thứ hai, Bạn được lựa chọn nhiều khung giờ học với nhiều HLV khác nhau, cấp độ khác nhau, chương trình khác nhau… và cũng không cần quan tâm tình hình thời tiết ra sao. Bạn có thể học Yoga tại nhà hay tại nơi làm việc hoặc bất cứ chỗ nào bạn muốn.

Thứ ba, học phí, sẽ nhẹ hơn so với học trực tiếp, hoặc ít nhất cũng tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn uống bên ngoài. Thậm chí có rất nhiều lớp học Yoga online miễn phí cho cộng đồng.

Học Yoga online

Mặt hạn chế của phương thức học yoga online là nguồn năng lượng chung, không khí tập luyện. Dù rằng chất lượng kỹ thuật giảng dạy vẫn đảm bảo, nhưng việc phải học, tập một mình trước cái màn hình máy tính quả thực cũng không thể tạo hứng thú, động lực cao như lớp học trực tiếp.

Ngoài ra, học yoga online cũng đòi hỏi bạn phải có thiết bị đủ mạnh để kết nối. Thường phải là laptop hoặc máy tính bảng, vì điện thoại vừa khó quan sát và nếu chạy lâu dễ bị nóng máy, chai pin, mất kết nối tạm thời. Đường truyền internet cũng phải đảm bảo đủ mạnh để duy trì kết nối suốt buổi học. Cùng với đó, bạn cũng phải học cách thao tác thành thạo các phần mềm để học online.

Tuy nhiên, nếu là một Yogi có nền tảng vững chắc và tình yêu cháy bỏng với Yoga thì rào cản này không là gì so với khát khao chinh phục những kiến thức, kỹ năng Yoga tiên tiến nhất, từ những bậc Guru nổi tiếng.

Và có một điều quan trọng rằng, nếu bạn chọn những trường đào tạo Yoga uy tín để học Yoga online thì chắc chắn rằng giáo trình và hiệu quả học tập không khác gì học offline.

Điều cuối cùng nhưng không kém quan trọng để tập Yoga mỗi ngày tại nhà thành công là thỉnh thoảng bạn nên đi tập Yoga với một lớp Yoga cộng đồng. Để nhận năng lượng và những chỉ dẫn mới từ giáo viên, để được tiếp thêm động lực từ những người bạn Yoga. Mình rất kiên trì tập luyện tại nhà nhưng không có nghĩa là mình sẽ không đi học các lớp cộng đồng. Có những khóa học tập trung rèn luyện kỹ năng mình sẵn sàng học trong vòng 2 ngày, 10 ngày hay 1 tháng luôn. Vì ở những lớp này mình lại được học cách làm chủ cơ thể, cập nhật những phương pháp hay trong tập luyện. Điều này dĩ nhiên tăng cường cho việc tập luyện tại nhà của mình luôn mới mẻ và không nhàm chán.

ưu đãi tập yoga mỗi ngàyBản quyền tác giả: Yogadaily.

Tin liên quan

5 lợi ích học Huấn luyện viên Yoga online

Lợi ích nổi bật, nhìn thấy ngay, đó là khóa học huấn luyện viên yoga online sẽ giúp bạn tiết ...

4 lý do tạo xu thế học Yoga online

Các khóa học yoga online không chỉ giúp “dòng chảy” yoga vẫn tiếp tục mà đã trở thành một xu thế ...

3 lợi ích của học Yoga online

Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn những lợi điểm chính của việc học Yoga online ngay tại nhà, ...

10 bí quyết tập yoga tại nhà thành công

Sau 10 năm tập và dạy Yoga kiên trì, bền bỉ, đây là lý do vì sao mình ưa thích việc tự tập Yoga ...

CÓ NÊN TỰ TẬP YOGA TẠI NHÀ

Có một câu hỏi mà không ít người trong mỗi chúng ta từng đặt ra, đắn đo cân nhắc khi định đăng ...

9 ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ YOGA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Thời điểm lúc bắt đầu một chuyến hành trình yoga là một thời điểm đặc biệt và đẹp đẽ. Bạn bắt ...

ĐÂU LÀ YOGA CƠ BẢN

Hãy dành một ít thời gian của bạn tìm hiểu về Cơ bản của Yoga, một khái niệm vô cùng cơ bản mà ...

DẤU HIỆU BẠN CẦN PHẢI TẬP YOGA

Cho dù bạn biết rõ những lợi ích của việc thực hành đến mọi mặt của cuộc sống như thế nào thì ...

Nhận chương trình khuyến mãi mới từ Yogadaily

© Yogadaily 2019 - All rights reserved - Thiết kế website ITgreen